ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

QUY TRÌNH TRẢ/ĐỔI SẢN PHẨM

1. Giới thiệu

 Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

 Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

 Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào.

 Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng  trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

 Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

2. Hướng dẫn sử dụng website

 Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

 Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

 Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

 

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng

trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ

chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

 

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để

trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của

khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Có 2 hình thức thanh toán cho các khách hàng đặt mua hàng online tại website của shop : 
 
1. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD): Quý khách được phép kiểm tra sản phẩm tại nhà và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng (OFFONOFF chỉ nhận ship COD đối với đơn hàng có giá trị dưới 1.500.000 VNĐ).
 
 2. CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC: Quý khách sẽ chuyển khoản trước, sau khi OFFONOFF nhận được chuyển khoản và thông tin của khách hàng, OFFONOFF sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận đơn và tiến hành vận chuyển cho khách hàng. Quý khách lưu ý ghi thông tin mã đơn hàng (mã đơn khi quý khách hàng đặt trên website) và số điện thoại trong nội dung chuyển khoản.
1. OFFONOFF sẽ miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ.
 
2.  Đối với các khách hàng NỘI THÀNH trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh: Quý khách vui lòng đợi từ 1 đến 3 ngày để nhận sản phẩm (tính từ thời gian nhân viên gọi điện thoại xác nhận đơn hàng). 
 
3. Đối với các khách hàng NGOẠI THÀNH Quý khách vui lòng đợi từ 2 đến 4 ngày để nhận sản phẩm
(không tính các ngày thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ)

1. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như size sản phẩm trước khi tiến hành mua đơn hàng. OFFONOFF sẽ không chấp nhận trả hàng và hoàn tiền khi khách hàng đặt sai sản phẩm hoặc sai kích thước mong muốn.

 

2. Quý khách có thể đổi size của sản phẩm để phù hợp với kích thước của quý khách. Sản phẩm đổi quý khách cần phải

giữ sản phẩm nguyên tem mác, hoá đơn, sản phẩm chưa qua giặt ủi và cũng như không bị móp méo, biến dạng .Trong trường hợp này quý khách hàng vui lòng chịu phí ship vận chuyển sản phẩm đổi.

 

3. OFFONOFF nhận sản phẩm trả lại trong trường hợp khi mẫu bị lỗi do nhà sản xuất: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, không đúng theo miêu tả của sản phẩm. OFFONOFF sẽ hoàn tiền lại sản phẩm bị lỗi cho quý khách qua tài khoản ngân hàng đối với các đơn hàng đặt ONLINE. OFFONOFF sẽ chịu 100% phí trả hàng.

 

4. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, trong trường hợp sản phẩm bị lỗi và hư hỏng khi vận chuyển. Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gửi lại sản phẩm cho OFFONOFF.

 

5. Trong trường hợp đơn hàng của quý khách đặt không đúng khi quý khách nhận hàng, quý khách vui lòng chụp lại sản phẩm và gửi vào hộp tin FACEBOOK/INSTAGRAM cho OFFONOFF. OFFONOFF sẽ hộ trợ cách gửi trả sản phẩm qua bưu điện. 

Sau khi OFFONOFF nhận được hàng và xác nhận đơn hàng của quý khách bị gửi nhầm, OFFONOFF sẽ tiến hành giao sản phẩm đúng cho quý khách.

 

6. Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng: quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng mà quý khách hàng đã mua để được giải quyết đổi hàng.

 

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM SALE

Quý khách không được đổi hoặc trả hàng đối với các sản phẩm SALE

 LƯU Ý: QUÝ KHÁCH HÀNG CHỈ ĐƯỢC ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM TRONG VÒNG 7 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN SẢN PHẨM.

1. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin ngay cho OFFONOFF tại thời điểm có nhân viên giao hàng ở đó.

 

2. Trong trường hợp nhân viên giao hàng đã đi xa, quý khách vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho OFFONOFF sớm nhất để được giải quyết các đơn hàng của quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

3.  Sau khi liên lạc với OFFONOFF, OFFONOFF sẽ hẹn lịch với quý khách khi nhận được sản phẩm trả, và sẽ tiến hành đổi ngay sau đó.

 LƯU Ý : QUÝ KHÁCH HÀNG CHỈ ĐƯỢC ĐỔI/TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 7 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN SẢN PHẨM

Cart