Chính sách đổi trả sản phẩm

1. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm cũng như size sản phẩm trước khi tiến hành mua đơn hàng. OFFONOFF sẽ không chấp nhận trả hàng và hoàn tiền khi khách hàng đặt sai sản phẩm hoặc sai kích thước mong muốn.

 

2. Quý khách có thể đổi size của sản phẩm để phù hợp với kích thước của quý khách. Sản phẩm đổi quý khách cần phải

giữ sản phẩm nguyên tem mác, hoá đơn, sản phẩm chưa qua giặt ủi và cũng như không bị móp méo, biến dạng .Trong trường hợp này quý khách hàng vui lòng chịu phí ship vận chuyển sản phẩm đổi.

 

3. OFFONOFF nhận sản phẩm trả lại trong trường hợp khi mẫu bị lỗi do nhà sản xuất: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, không đúng theo miêu tả của sản phẩm. OFFONOFF sẽ hoàn tiền lại sản phẩm bị lỗi cho quý khách qua tài khoản ngân hàng đối với các đơn hàng đặt ONLINE. OFFONOFF sẽ chịu 100% phí trả hàng.

 

4. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, trong trường hợp sản phẩm bị lỗi và hư hỏng khi vận chuyển. Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và gửi lại sản phẩm cho OFFONOFF.

 

5. Trong trường hợp đơn hàng của quý khách đặt không đúng khi quý khách nhận hàng, quý khách vui lòng chụp lại sản phẩm và gửi vào hộp tin FACEBOOK/INSTAGRAM cho OFFONOFF. OFFONOFF sẽ hộ trợ cách gửi trả sản phẩm qua bưu điện. 

Sau khi OFFONOFF nhận được hàng và xác nhận đơn hàng của quý khách bị gửi nhầm, OFFONOFF sẽ tiến hành giao sản phẩm đúng cho quý khách.

 

6. Đối với khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng: quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng mà quý khách hàng đã mua để được giải quyết đổi hàng.

 

ĐỐI VỚI SẢN PHẨM SALE

Quý khách không được đổi hoặc trả hàng đối với các sản phẩm SALE

 LƯU Ý: QUÝ KHÁCH HÀNG CHỈ ĐƯỢC ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM TRONG VÒNG 7 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN SẢN PHẨM.

Cart